0906 259 279

Facebook Youtube Twitter Google plus

Giới thiệu

I. Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HOÀNG THỊNH được thành lập năm 2016 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và sáng tạo ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản cùng với sự tâm huyết tạo dựng một mô hình hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo và mang đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng!

Với phương châm đề ra là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm "TỐT" tại khu vực Đông Sài Gòn như Quận 9, Quận Thủ Đức...

Hoạt động chính của Công ty địa ốc Hoàng Thịnh là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ BĐS có chất lượng, uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

II. Lĩnh vực hoạt động

– Tư vấn, môi giới dịch vụ Bất động sản.
– Tư vấn, hỗ trợ Khách hàng dịch vụ nhà đất, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự nhà phố.
– Dịch vụ môi giới cho thuê Văn phòng, căn hộ, biệt thự…
– Tư vấn thiết kế nội thất.
– Tư vấn dịch vụ vay vốn Ngân hàng.

III. Cơ cấu tổ chức Nguồn nhân lực

Tại HOÀNG THỊNH REAL, nhân viên sẽ được đào tạo chia sẻ những kinh nghiệm thông qua những buổi training, work shop, và truyền lửa nhiệt huyết để sáng tạo và đạt hiệu suất tốt nhất.

Kho dự án phong phú , thông tin sản phẩm chi tiết cùng với hệ thống CRM hỗ trợ tối đa cho các chiến binh của HOÀNG THỊNH REAL dễ dàng kết nối quản lý thông tin Khách hàng nhằm đưa đến lựa chọn sản phẩm phù hợp!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HOÀNG THỊNH

Địa chỉ: 76 Ngô Quyền, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0932 186 456

Email: haitien456@gmail.com

Website: hoangthinhreal.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí