0906 259 279

Facebook Youtube Twitter Google plus

Thông tin chi tiết

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng lòng nhiệt huyết và hoài bão góp phần vào sự phát triển ngày càng không ngừng, Hoàng Thịnh Real luôn theo phương châm đồng hành cùng sự phát triển cùng với Quý khách hàng và đối tác, luôn nỗ lực nhằm tạo độ tin cậy cao nhất về chất lượng.

Hoangthinhreal.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

Sứ mệnh mà Hoangthinhreal.com.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, HOÀNG THỊNH Real phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam đặc biệt với phân khúc khách hàng có mức thu nhập tầm trung.

 

 

HOÀNG THỊNH Real mong muốn tạo nên một thương hiệu có giá trị cao về mức độ uy tín, niềm tin của khách hàng giành tặng cho công ty.

Hoàng Thịnh Real nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Hoàng Thịnh Real sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Hoàng Thịnh Real là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Hoàng Thịnh Real cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Hoàng Thịnh Real đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ phù hợp với thị hiếu nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng đúng như cam kết, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Công ty đều chứa đựng những thông điệp gần gũi, giá cả hợp lý, sản phẩm tốt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Hoàng Thịnh Real luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Hoàng Thịnh Real là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí